บอกลาหนังยางด้วยเครื่องซีลถุง

บอกลาหนังยางด้วยเครื่องซีลถุง ขอบอกว่า ไม่ใช่แค่ยางรัดของ สิ่งเล็กๆ นี้ได้รับความนิยมมีผู้นำมาใช้ประโยชน์หลากหลายรูปแบบ ทั้งนี้ธุรกิจหนังยางรัดถุงแกง หลายคนคงเคยสงสัย ว่าหนังยางรัดถุงแกงที่เราใช้อยู่ทุกวันนี้ มีแค่ในประเทศไทยรึเปล่า? การที่มนุษย์ต้องการจะหาวัสดุหรือเชือกอะไรสักอย่าง ไว้ใช้มัดหรือผูกกับสิ่งของต่างๆ ไว้ด้วยกัน ยางรัดถุงแกงในปัจจุบันมีหลายสี ไม่ได้มีแค่ สีเขียว แดง และ น้ำตาล เท่านั้น โดยแต่ละสี มีคุณสมบัติที่เหมือนกัน ค่าความยืดหยุ่นเท่ากัน ไม่ได้แตกต่างกัน สีของยางเพียงเพื่อสร้างความดึงดูดใจให้คนอยากใช้ และนำไปใช้ประโยชน์ที่หลากหลายมากกว่ารัดของ ทำไมหนังยางรัดของจึงมีความยืดหยุ่นดี?? วัตถุโดยทั่วไปหากถูกดึงให้ยืดออกเกินกว่าความยาวเดิม 1% จะกลับคืนเข้าสู่สภาพเดิมไม่ได้ แต่หนังยางรัดของเมื่อถูกดึงให้ยืดออกถึง 7 เท่า ยังกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ เพราะหนังยางรัดของมีโครงสร้างโมเลกุลเป็นแบบลูกโซ่หรือแบบร่างแหขณะที่ถูกยืดออกนั้นโมเลกุลที่ขดม้วนงอเป็นก้อนจะเปลี่ยนรูปร่างเป็นค่อนข้างตรง ทำให้ความยาวของยางเปลี่ยนแปลงได้มาก พอแรงจากภายนอกหมดไป โมเลกุลแบบลูกโซ่จะสั่นสะเทือนด้วยความร้อนและหดกลับสู่สภาพเดิม…. เกล็ดความรู้ขนาดนี้อย่าเพิ่งนึกว่าเรียนฟิสิกส์อยู่นะจ๊ะทุกคน จะว่าไปใครๆ ก็โตมากับการใช้หนังยางในการรัดสิ่งของต่างๆ รอบตัวเราในชีวิตประจำวัน เพราะด้วยความยืดหยุ่นของ หนังยางทำให้สามารถเอามาปรับใช้ได้ในหลากหลายรูปแบบมีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทั้งของกินของใช้ รัดผม รัดถุงแกง       รัดแหนม รัดม้วนกระดาษ รัดซองจดหมาย มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย หรือเอามาทำของเล่นที่คุ้นชินกันในยุค 90 ก็มี เช่น ยางกระโดด กำไลยางหลากสี […]

ถุงสูญญากาศ : วิธีถนอมอาหารฉบับแม่บ้านมือใหม่

โอ้….เรื่องแม่ศรีเรือน โอ้ย!!! หมดยุคแล้วจ้าภาพจำกุลสตรีที่จะอยู่กับเย้าเฝ้ากับเรือน ดูแลบ้าน ดูแลลูก ดูแลสามี เก่งงานบ้าน งานเรือน    หันควับกลับมามองภาพแม่ศรีเรือนในปัจจุบัน ผู้หญิงยุคใหม่ งานประจำก็มี งานบ้านก็เลิศ ทักษะเพียบ ตัวช่วยให้ชีวิตบริหารจัดการได้ง่ายขึ้นก็เยอะแยะ หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องซีล ถุงซีลสูญญากาศ ถุงซิปล็อค กล่องอาหาร งานนอกจะมากขนาดไหน เรื่องงานครัวเราก็ไม่ด้อยจัดการได้หมด อาหารว่างลูกในถุงซิปล็อคเพื่อความสะอาด กระปุกแบ่งผงเวย์โปรตีนสำหรับสามีเวลาฟิตหุ่น หรือแม้แต่จัดชุดผักสดกับกระปุกน้ำพริกกะปิขนาดพอทานในมื้อกลางวันของตัวเองที่ช่วยไม่ให้ส่งกลิ่นรบกวนคนที่ทำงาน ว่ามาขนาดนี้บ้านไหนยังขาดคนคู่ใจรีบหามาสักคนได้แล้วจ้า แล้วมาเป็นสมาชิกสมาคมคนอวดเมียได้เล้ยยย……. มาดูกันว่าเหล่าสาวโสดควรมีคุณสมบัติอะไรติดตัวพกเอาไปใช้มัดใจคู่ครองและครอบครัวของคุณเค้าให้อยู่หมัดกันบ้างไปลองเช็คลิสกันหน่อยสิจ๊ะ   เทคนิคก่อนออกเรือน ข้าวปลาอาหารการเรือนต้องเป็น : ผู้หญิงในอดีตเรื่องครัวนี้ต้องเก่งเป็นเลิศ พิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ จะคิดแค่ว่าเปิดถุงซิปล็อคเทใส่จานทานง่ายๆ ไม่ได้เหรอ? การกินอาหารที่อร่อยเหมือนการเสพงานศิลป์ดีๆ ไงหล่ะ ส่วนเรื่องงานบ้านก็ต้องเนี๊ยบฝุ่นไม่มีจับ ใครฟังมาแค่เริ่มยังขนาดนี้อย่าเพิ่งท้อใจไป ซึ่งหากคุณเป็นคนไม่ถนัดงานบ้านงานเรือนลองมาหาไอเดียเทคนิคข้อต่อไป ขยันทำมาหากิน : ข้อนี้มันง่ายสำหรับสาวๆ ยุคนี้เรื่องทำมาหากินคือเรื่องที่ต้องช่วยกัน เงินเข้าหลายทางมีไว้อุ่นใจ ครอบครัวไม่ขัดสนนะจ๊ะ ฉลาดมีไหวพริบ : โลกหมุนไปไกลแล้วการที่เราเป็นกุลสตรีที่ดีการดูแลครอบครัว การการใช้ชีวิต การบริหารจัดการต่างๆ ส่งเสริมสนับสนุนคู่ชีวิตแบบฉลาด สรุปง่ายๆ ฉลาดแบบไม่ต้องอวด คุณจะคือกุนซือที่ทรงอำนาจ […]

เครื่องซีลถุง เครื่องซีลมือกด เครื่องซีลปิดปากถุง รุ่น PFS-200 ขนาด 8 นิ้ว (20 cm.) เส้นหนา 0.2 cm. (Version 2)

  เครื่องซีล สามารถปรับระดับระยะเวลาซีลได้ถึง 8 ระดับ ขึ้นอยู่กับความหนาของถุง เช่น ถุงคุกกี้ ระยะเวลาซีลปรับระดับอยู่ที่ หมายเลข 3 เช่น ถุงซิปล็อค ระยะเวลาซีลปรับระดับอยู่ที่ หมายเลข 4 – 5 เช่น ถุงกาแฟ ระยะเวลาซีลปรับระดับอยู่ที่ หมายเลข 5 – 6 เครื่องซีลรุ่น PFS-200 เส้นซีลมีความยาว 20 cm สามารถซีลถุงซิปล็อคที่มีขนาดความกว้าง 20 cm. หากถุงมีขนาดความกว้างมากกว่า 20 cm. แนะนำให้ซีลทีละครึ่ง. คุณสมบัติตัวเครื่อง รุ่น PFS-200 ตัวเครื่องสีฟ้า เครื่องซีลระบบไฟฟ้า กำลังไฟ 300 V วัสดุแข็งแรงทนทานตัวเครื่องเป็นพลาสติกคุณภาพ สามารถเปลี่ยนเส้นซีลและผ้าซีลได้ ทางร้านมีจำหน่ายอะไหล่เพียงชุดละ 60 บาทเท่านั้น!!         สนใจสินค้าติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID : @vacuumpack (มี@นำหน้าด้วย) […]

ถุงสูญญากาศ ลายนูน แบบม้วน คืออะไร

ถุงสูญญากาศ ลายนูน แบบม้วน

ถุงสูญญากาศ คืออะไร ถุงสูญญากาศ ช่วยถนอมอาหาร ชลอการเน่าเสีย เพื่อให้สามารถรับประทานอาหารได้นานขึ้น ด้วยการใช้เครื่องสูญญากาศ กับถุงสูญญากาศ ในการดูดอากาศออกเพื่อลดปริมาณอากาศในตัวถุง ที่เป็นสาเหตุให้อาหารเน่าเสียได้ง่ายออกก่อนซีลปิดปากถุง การซีลอาหารด้วยเครื่องซีลสูญญากาศ นอกจากจะช่วยเพิ่มอายุการจัดเก็บอาหารให้ได้นานขึ้นแล้ว รสชาติของอาหารก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิม การถนอมอาหาร เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรม ร้านค้า ร้านอาหาร ที่ต้องเก็บอาหารสด ผักสด ในทุกๆวัน ตัวช่วยดีๆ ที่วันนี้ Vacuum pack Thailand ขอภูมิใจเสนอ คือ ถุงสูญญากาศลายนูน แบบม้วน หลายคนคงสงสัย แบบม้วน เป็นยังไง มันคืออะไร ใช้งานยังไง ใช่มั้ยล่ะ วันนี้จุ๊บจิ้บ ขอนำเสนอ ถุงสูญญากาศลายนูน แบบม้วน   ลักษณะของถุงสูญญาศลายนูน แบบม้วน พลาสติกใส วัสดุเป็นเนื้อพลาสติกใส Nylon วัสดุด้านในเคลือบ PE plastic ถุงสูญญากาศ ลายนูนคือ ด้านแรกเป็นเนื้อพลาสติกผิวเรียบ ด้านที่สองเป็นเนื้อพลาสติกผิวนูนเมื่อสัมผัสจะเป็นปุ่มเล็กๆ ถุงสูญญากาศ ลายนูน […]

“ Food delivery กับการแพคด้วยถุงสูญญากาศ เก็บไว้กินได้นาน ”

อาหารรสมือแม่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวัยไหนก็ตาม เด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน ผู้สูงอายุ ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ต้องเคยใช้กล่องข้าว ใช่รึเปล่า มันก็ แน่นอนที่อาหารฝีมือแม่มักจะอร่อยที่สุดเสมอ จนบางครั้งคุณต้องการกินอาหารฝึมือคุณแม่ บางคนยังมีคำติดปากที่พูดว่า “แม่จ๋า หนูอยากกินโน่น อยากกินนี่” แม่เราก็ยิ่งกว่านางฟ้าที่สามารถเสกทุกเมนูแสนอร่อยให้มาลิ้มลอง คำว่าไม่ไม่อยู่ในพจนากรมของคุณ แม่ค่า รักแม่นะคะ แหม..แล้วแบบนี้ใครจะไปห้ามใจไม่ให้โหยหาเมนูโปรดที่บรรจงทำด้วยความรักในทุกขั้นตอนเพื่อให้คนที่คุณรักได้ ทาน เพราะอย่างนี้ไง กล่องข้าว จึงได้ทำให้เราได้เห็นวิวัฒนาการการพกอาหารฝีมือแม่ไปทานที่ต่างๆ ตั้งแต่ ปิ่นโต ถุงพลาสติก จนมาถึงกล่องถนอมอาหารที่สามารถนำไปอุ่นร้อนเพื่อให้ได้อรรถรสในการกิน แถมยังไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพคุณ แต่ด้วย สภาพแวดล้อมและการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปสู่สังคมเมืองที่เร่งรีบไปในทุกขณะชีวิต ทำให้คุณต้องคิดหนักว่าต่อไปชั้นจะใช้ทุกวินาทีให้ คุ้มค่าได้ยังไง? แต่ในเมื่อกับข้าวฝึมือแม่คือที่สุด การพกพาเพื่อนำไปรับประทานที่โรงเรียน ที่ทำงาน หรือกระทั้งในระหว่างเดินทางก็ ต้องมีกันบ้าง   กล่องข้าว กับ การเดินทาง แล้วคุณเคยพกกล่องข้าวไปข้างนอกมั้ย? ระหว่างเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะต่างๆ ขึ้นรถ ลงเรือ ที่ผู้คนพลุกพล่าน เบียดเสียดยัดเยียด และพร้อมประทะกันไปมาโดยบางทีขาดความระวังต่อผู้คนรอบข้าง แถมในบางครั้งปิดฝากล่องข้าวไม่สนิททำให้ อาหารในกล่องข้าวหกเลอะเทอะจนทำให้กระเป๋าใบสวยของเราเป็นคราบสกปรก มีกลิ่นเหม็น ซักออกบ้างไม่ออกบ้าง […]